Sáng kiến cố vấn Khởi nghiệp – Đồng hành cùng Làn sóng khởi nghiệp SURF Đà Nẵng 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 27/12/2017 01:44 - Người đăng bài viết: thanhtu

Sáng kiến cố vấn Khởi nghiệp – Đồng hành cùng Làn sóng khởi nghiệp SURF Đà Nẵng 2017

Hình thành vào tháng 11/2016, Sáng kiến Cộng đồng Cố vấn Khởi nghiệp (Vietnam Mentors Initiative, VMI) là nền tảng thúc đẩy hợp tác giữa các chương trình và tổ chức cung cấp dịch vụ cố vấn khởi nghiệp (mentoring service) tại Việt Nam. VMI hoạt động phi lợi nhuận, được sự tài trợ từ Swiss EP (Chương trình Hỗ trợ Khởi nghiệp do chính phủ Thụy Sĩ tài trợ) và Sáng kiến Hỗ trợ Khu vực Tư nhân vùng Mekong (MBI).

Trong khuôn khổ hoạt động của VMI tại Triển lãm và Hội nghị Khởi nghiệp Surf, các tổ chức thành viên đã có buổi họp về Cơ cấu tổ chức và Hoạt động chung trong năm 2017.

 

Các thành viên chính thức bầu Ban Thường trực, bao gồm 11 thành viên, đại diện cho 11 tổ chức đến từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Ban Điều hành cũng được chia thành 5 tiểu ban: Ban Vận hành (BK-Holdings), Ban Đào tạo (Startup Vietnam Foundation), Ban Phát triển mạng lưới (SYS – Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp), Ban Truyền thông (HATCH), và Ban Công nghệ (VMCG – Venture Management Consulting Group).

Cũng trong buổi họp này, ông Jeff Hoffman – tỉ phú khởi nghiệp du lịch, nhà sáng lập và điều hành nhiều công ty như Priceline.com, uBid.com, ColorJar… và là diễn giả toàn cầu về khởi nghiệp sáng tạo – đã đồng ý làm Hội viên Danh dự của VMI.

Đến thời điểm hiện tại, VMI đã có sự tham gia của 18 tổ chức và chương trình hỗ trợ khởi nghiệp khắp Việt Nam.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

 Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 794
  • Tháng hiện tại: 22490
  • Tổng lượt truy cập: 4363758