Công bố việc thành lập Quỹ Hỗ trợ Khởi nghiệp tỉnh Kon Tum

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/05/2017 22:36 - Người đăng bài viết: thanhtu

Công bố việc thành lập Quỹ Hỗ trợ Khởi nghiệp tỉnh Kon Tum

Ngày 04/5, Hội đồng Quản lý Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh ban hành văn bản công bố việc thành lập Quỹ Hỗ trợ Khởi nghiệp tỉnh Kon Tum, cụ thể:

 

1. Tên gọi: Quỹ Hỗ trợ Khởi nghiệp tỉnh Kon Tum.

2. Trụ sở: Số 45 đường Ba Đình, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum.
 
3. Quỹ hoạt động theo tôn chỉ, mục đích: (1) Quỹ Hỗ trợ Khởi nghiệp tỉnh Kon Tum là quỹ xã hội hoạt động không vì lợi nhuận, nhằm mục đích  hỗ trợ  vốn khởi nghiệp (nhưng bảo đảm bảo toàn nguồn vốn của Quỹ) cho tổ chức, cá nhân, nhóm cá nhântrên địa bàn tỉnh để triển khai ý tưởng, dự án khởi nghiệp có tính khả thi, đã được Hội đồng tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp xét duyệt và trao chứng nhận khởi nghiệp. (2) Quỹ được hình thành từ nguồn vốn đóng góp ban đầu của các sáng lập viên và tự tạo vốn trên cơ sở đóng góp tự nguyện, tài trợ hợp pháp của tổ chức, cá nhân trong  và ngoài nước phù hợp với quy định của pháp luật để thực hiện các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp.
 
4. Phạm vi hoạt động: Địa bàn tỉnh Kon Tum.
 
5. Lĩnh vực hoạt động: Hoạt động của Quỹ là hỗ trợ, tài trợ cho các đối tượng, các chương trình, dự án, ý tưởng phù hợp với tôn chỉ, mục đích của Quỹ và quy định của pháp luật. Tiếp nhận và quản lý tài sản được tài trợ, viện trợ theo ủy quyền từ các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước để thực hiện các hoạt động theo hợp đồng ủy quyền phù hợp với tôn chỉ, mục đích của Quỹ và quy định của pháp luật. Tiếp nhận tài sản từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tài trợ, hiến, tặng hoặc bằng các hình thức khác theo quy định của pháp luật để tạo nguồn vốn của Quỹ.
 
6. Số tài khoản: 0761002366027 tại Ngân hàng TMCP ngoại thương, chi nhánh tỉnh Kon Tum (348 Trần Hưng Đạo, Phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum).
 
7. Họ tên, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số chứng minh nhân dân của người đại diện theo pháp luật của Quỹ: Ông Nguyễn Đức Tuy, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ (địa chỉ: 348 Trần Khánh Dư, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum).
 
8. Số, ký hiệu, ngày, tháng, năm và cơ quan cấp giấy phép thành lập và công nhận điều lệ quỹ: Quyết định số 272/QĐ-UBND ngày 28/4/2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về việc cấp Giấy phép thành lập và công nhận Điều lệ Quỹ Hỗ trợ Khởi nghiệp tỉnh Kon Tum;
 
9. Số tài sản đóng góp thành lập Quỹ của các sáng lập viên: 1.000.000.000 đồng (Một tỷ đồng chẵn).
 
Hội đồng Quản lý Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh


Nguồn tin: kontum.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

 Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 29
  • Hôm nay: 3517
  • Tháng hiện tại: 41020
  • Tổng lượt truy cập: 4274264