100 việc nên làm trước tuổi 20

Đăng lúc: Thứ bảy - 12/04/2014 22:52 - Người đăng bài viết: thanhtu

100 việc nên làm trước tuổi 20

Khi bước vào tuổi 20, bạn hãy bắt tay vào lên kế hoạch chi tiết cho cuộc đời của mình ngay từ giờ phút này nhé!

Độ tuổi hai mươi là giai đoạn chuyển tiếp từ lứa tuổi thanh thiếu niên khờ dại sang làm người lớn trưởng thành chín chắn, chính vì vậy, nó là bước đệm quan trọng để mở ra đường đời của mỗi cá nhân trong tương lai.        

Vì vậy, hãy bắt tay vào lên kế hoạch chi tiết cho cuộc đời của mình ngay từ giờ phút này nhé! Hãy phấn đấu đi theo đúng những định hướng đã được thiết lập ở tuổi hai mươi, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trở thành người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt và được nhiều người ngưỡng vọng! - (Trích từ Lời nói đầu)

100-viec-nen-lam-truoc-tuoi-20-webphunu.net

Bìa cuốn sách

Tuổi 20 là tiền đề cho tương lai hạnh phúc

Bạn - cô gái tuổi 20, cần phải làm gì để có được cuộc sống hạnh phúc? Tuổi 20 thường phải đối mặt với những vấn đề gì? Làm thế nào để thành công? Làm thế nào để được yêu quý?...

Đó là những gì mà cuốn sách 100 việc nên làm trước tuổi 20 sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu. Nào các cô gái, hãy tiến lên!

Đừng để những lợi ích nhỏ nhặt trói buộc ước mơ của bạn

Tuổi trẻ là thứ xa xỉ nhất trên thế giới, dùng bao nhiêu tiền cũng không thể mua được tuổi trẻ. Nếu sự xa xỉ của tuổi thanh xuân được tô điểm bởi tiền bạc, vật chất thì càng khiến con người cảm thấy phấn khích. Tuy nhiên, những cô gái tuổi hai mươi cần phải hiểu rằng: Đây không phải là độ tuổi cần coi trọng vấn đề tiền bạc. Ước mơ, tình yêu, sự nghiệp, việc học hành mới là quan trọng nhất đối với bạn.

Hãy chọn trở thành công chúa, đừng chọn trở thành tì nữ

Sau khi bị chinh phục, khá nhiều cô gái lại quay lại “cung phụng” lại đối phương, luôn muốn nắm giữ, luôn thấy “lo lắng” cho người đàn ông của mình. Nếu bạn như vậy, thì bạn đã tự biến mình từ công chúa thành tì nữ. Lúc anh ấy theo đuổi bạn, bạn là một nàng công chúa kiêu sa, nhưng khi ván đã đóng thuyền, bạn lại tự hạ thấp địa vị của mình để trở thành một tì nữ không có chút tiếng nói.

Tạo dựng cho mình một môi trường phát triển lí tưởng nhất.

Một người còn trẻ như bạn nhất định phải được làm quen với những điều tốt đẹp nhất trên thế giới. Kể cả bạn chưa đủ khả năng để sở hữu chúng, nhưng cũng không thể không biết đến chúng. Biết đến những điều tốt đẹp này mới khiến bạn nâng cao tầm nhìn và giá trị quan, mới giúp bạn không bị che mắt bởi những thứ thấp kém.

Tập trung vào các chủ đề chính:

- Thoát khỏi cuộc sống không vui vẻ

- Phát huy sức trẻ và sức khỏe của tuổi 20

- Bí quyết để đi đến hạnh phúc

- Hãy chọn trở thành công chúa, đừng chọn trở thành cô hầu gái

- Dũng cảm thực hiện những ước mơ đẹp đẽ của mình

"100 việc nên làm trước tuổi 20" sẽ cùng bạn lên kế hoạch cụ thể cho tương lai. Hãy phấn đấu đi theo đúng những định hướng đã được thiết lập ở tuổi hai mươi, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trở thành người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt và được nhiều người ngưỡng vọng!


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

 Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 148
  • Tháng hiện tại: 10734
  • Tổng lượt truy cập: 4006650